ครอบครัว อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท ได้รับการฉีด Vaccine Sinovac เรียบร้อยแล้วครับ

สวัสดีทุกๆท่านที่ได้อ่านโพสต์นี้นะครับ เป็นเวลาเกือบ 2 ปีแล้วที่เราทุกคนได้รับผลกระทบจากการระบาดของ Covid-19 ปฎิเสธไม่ได้เลยครับว่าทุกๆธุรกิจได้รับผลกระทบไม่มากก็น้อย แต่ธุรกิจอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวดูจะเป็นฟันเฟืองชิ้นสำคัญของประเทศที่ได้รับผลกระทบมากถึงมากที่สุด ในเวลากว่า 2 ปีที่ผ่านมา ทาง อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท ของเรา ได้ต้อนรับลูกค้าไทยเป็นกลุ่มลูกค้าหลักของทางรีสอร์ทของเรา จากเดิมที่เรา Focus กับลูกค้าต่างประเทศเป็นตลาดหลัก ทำให้ทางรีสอร์ทรู้ว่ามีกลุ่มลูกค้าที่สนใจเข้าพักรีสอร์ทส่วนตัวมากขึ้น และที่สำคัญมีประสบการการเข้าพักที่ดีกับทางรีสอร์ทของเราครับ

Blog วันนี้ทางรีสอร์ท ต้องการแจ้งให้ทุกท่านที่อ่านทราบว่า ทางสมาชิกครอบครัวของเราได้รับการฉีด Vaccine Sinovac เป็นที่เรียบร้อย ถือเป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นการท่องเที่ยวในยุค New-Normal ใหม่ที่ทำให้ผู้ที่มาเยี่ยมเยือนที่เกาะอาดัง รู้สึกปลอดภัยและสบายใจที่ได้เข้าใช้บริการครับ

การฉัดวัคซีนครั้งนี้จะไม่สามารถเกิดขึ้นได้เลย หากไม่มีหน่วยงานแพทย์ ผู้เสียสละได้ลงมาทำการฉีดวัคซีนให้กับคนเกาะและให้กับผู้ประกอบการที่เกาะหลีเป๊ะ ทางรีสอร์ทเราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เห็นท่านและคนที่ท่านรักได้มาเที่ยวที่เกาะอาดังในวันหยุดอันใกล้ที่จะถึงนี้นะครับ

ขอเป็นกำลังใจให้กับทุกๆท่านในช่วงวิกฤตที่กำลังเกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ ผมเชื่อว่าเหตุการณ์ไข้ระบาดครั้งนี้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ทำให้ภาคเศรษฐกิจและภาคครัวเรือนได้รับผลกระทบเป็นอย่างมากและจะเป็นแผลเป็นให้กับเราอีกสักระยะใหญ่กว่าที่จะฟื้นกลับมายังจุดที่เราเคยยืน ยังไงในช่วงเวลาที่ยากลำบากขณะนี้ ทางรีสอร์ทอวยพรขอให้ทุกท่านมีสุขภาพที่แข็งแรง และเดินทางไปไหนมาไหนด้วยความปลอดภัยนะครับ

ข้อมูลการติดต่อสามารถติดต่อสอบถามได้ที่

Line @ : https://lin.ee/8jksiL2

Email : rsvn@adangresorts.com

Website : www.adangresorts.com

Adang_Island_Resort
Adang_Island_Resort

VILLAS & BUNGALOWS

adang_resort_Hexagonal_beach_seafront_room_6

A – Honeymoon Suite

As you rise each morning from a luxurious slumber, peel back the curtains to unveil magnificent water views. A – Honeymoon Suite offers the extraordinary charm of Koh Adang and Andaman Ocean. As your fun-filled day draws to a close, relax in the private living area overlooking the sea.

A – Beachfront Villa

Located at the closest area to the sea with double sliding glass doors provide magnificent views of your morning. Just a few step to the swimming pool and the our pricate beach. Beach lounge chairs are available so you can enjoy the panoramic views of the Andaman Sea. Just grab a kayak and snorkeling gear and discover the beauty of Adang Island.

A – Deluxe Garden Bungalow

A - Deluxe Garden Bungalows offer you cozy and comfortable experience with rustic architecture and modern furnishings. These bungalows are located close the pool and the beach; therefore, you do not need to be worry about the distances to reach our private beach. With the tremendous natural settings around the bungalows, you can enjoy the breathtaking nature with the birds of paradise.

A – Classic Garden Bungalow

Set back from the sea, located around the green natural settings. A - Classic Garden Bungalow offers you the experience to enjoy the sound of the nature including birds and small animals. The A - Classic Garden Bungalow is elegantly crafted with rustic architecture with the lovely decorations, allowing you to enjoy their comfort while receiving natural diversity of the private island paradise.

CONTACT US

30/23 Satunthani Rd. Phiman Muang Satun, Thailand 91000

Phone: (+66) 89-654-8888
rsvn@adangresorts.com

    We will get back to you soon