กิจกรรมที่กลางแจ้ง ณ เกาะอาดัง สำหรับคนพิเศษอย่างท่านที่ อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท ที่ท่านสามารถสนุกนานได้ด้วยตนเอง

หลังจาก Blog สัปดาห์ที่แล้วที่เรานำเสนอเรื่องอาหารสุขภาพที่ อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท กันไปแล้ว Blog อาทิตย์นี้จะเป็น กิจกรรม ที่ท่านลูกค้าสามารถสนุกได้ด้วยตนเองเมื่อท่านมาพักที่รีสอร์ทของเรานะครับ กิจกรรมส่วนใหญ่ของเราจะเป็นกิจกรรม Outdoor activities เป็นส่วนใหญ่โดยจะเน้นไปทางกิจกรรมทางน้ำ

กิจกรรมแรกที่แนะนำเลยนั่นก็คือกิจกรรมดำน้ำตื้น ( snorkeling ) ท่านสามารถยืมหน้ากากดำน้ำได้จากที่ร้านอาหารของเรา ไม่มีค่าใช้จ่ายนะครับ 🙂 จุดดำน้ำที่แนะนำจะมี 3 จุดได้แก่ หน้ารีสอร์ทของเรา ห่างออกไปจากตัวหาดประมาณ 50 – 70 เมตร, ทางขวามือของทางรีสอร์ทออกไปจากเนินหินประมาณ 30 เมตร และหน้าอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอาดังออกไป 20 เมตร ปะการังจะเป็นปะการังอ่อนหลากหลายสี และมีหมู่ปลาที่ท่านสามารถมองเห็นผ่านหน้ากากดำน้ำเลย

หากท่านไม่สามารถว่ายน้ำออกไปได้ แนะนำให้พายเรือคายัคออกไปแล้วค่อยลงจากเรือเพื่อชมความสวยของปะการังนะครับ คลื่นไม่แรงครับ ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยจากรีสอร์ทของเราไปอุทยานจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที โดยสามารถใช้เรือคายัคหรือเดินป่าไปยังตัวอุทยานได้นะครับ

นอกเหนือจาก Kayaking แล้วท่านยังสามารถมายืม paddleboard ยืนพายได้นะครับ ทางรีสอร์ทแนะนำให้ท่านลองพายที่สระว่ายน้ำของเราก่อนลงไปพายจริงๆ เนื่องจากต้องใช้ balance ในการทรงตัวพอสมควร paddleboard สามารถขอยืมได้จากร้านอาหารเช่นกันและไม่มีค่าบริการครับ

หากกิจกรรมท่านเบื่อกิจกรรมทางทะเล เรายังมีกิจกรรมเดินป่าไปยังน้ำตกโจรสลัด Pirate Waterfall และจุดชมวิว Chado Cliff บนอุทยานนะครับ ระยะเวลาจากรีสอร์ทไปยังน้ำตกโจรสลัดจะใช้เวลาประมาณ 30 นาที ส่วนไปจุดชมวิวจะเหนื่อยหน่อยครับประมาณ 1.30 ชั่วโมง โดยต้องเดินไปที่อุทยานแห่งชาติก่อนเดินขึ้นไปที่ผาอีก 1 ชั่วโมง

ทุกๆตอนเย็นก่อนอาหารเย็น เราจะมีกิจกรรมที่ให้ครอบครัวทีมงาม อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท ได้ร่วมกันเล่นกับท่านเช่น บอลชายหาดและวอลเล่บอลชายหาดนะครับ หากใครยังเหงื่อออกไม่เต็มที่สามารถร่วมเล่นกับครอบครัวของเราได้เลยครับ !

ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ มีอาหารอร่อยรับประทาน และพักผ่อนในสถานที่อันแสนวิเศษ ไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการตอบแทนให้ร่างกายของท่านในวันหยุดที่ใกล้จะถึงนี้ได้ดีไปกว่านี้อีกแล้วครับ 🙂

Contact us :

Website : www.adangresorts.com
Call / WhatsApp : +668(9) – 6548888
Line : @adangislandresort

Adang Island Resort , Koh Adang
อาดังรีสอร์ท , อาดัง ไอแลนด์ รีสอร์ท เกาะอาดัง
#adangislandresort #discoverkohadang
#อาดังรีสอร์ท
#อาดังไอแลนด์รีสอร์ท
#kohadang
#adangisland
#amazingไทยเท่
#เที่ยวไทยเท่

Adang_Island_Resort
Adang_Island_Resort

VILLAS & BUNGALOWS

adang_resort_Hexagonal_beach_seafront_room_6

A – Honeymoon Suite

As you rise each morning from a luxurious slumber, peel back the curtains to unveil magnificent water views. A – Honeymoon Suite offers the extraordinary charm of Koh Adang and Andaman Ocean. As your fun-filled day draws to a close, relax in the private living area overlooking the sea.

A – Beachfront Villa

Located at the closest area to the sea with double sliding glass doors provide magnificent views of your morning. Just a few step to the swimming pool and the our pricate beach. Beach lounge chairs are available so you can enjoy the panoramic views of the Andaman Sea. Just grab a kayak and snorkeling gear and discover the beauty of Adang Island.

A – Deluxe Garden Bungalow

A - Deluxe Garden Bungalows offer you cozy and comfortable experience with rustic architecture and modern furnishings. These bungalows are located close the pool and the beach; therefore, you do not need to be worry about the distances to reach our private beach. With the tremendous natural settings around the bungalows, you can enjoy the breathtaking nature with the birds of paradise.

A – Classic Garden Bungalow

Set back from the sea, located around the green natural settings. A - Classic Garden Bungalow offers you the experience to enjoy the sound of the nature including birds and small animals. The A - Classic Garden Bungalow is elegantly crafted with rustic architecture with the lovely decorations, allowing you to enjoy their comfort while receiving natural diversity of the private island paradise.

CONTACT US

30/23 Satunthani Rd. Phiman Muang Satun, Thailand 91000

Phone: (+66) 89-654-8888
rsvn@adangresorts.com

    We will get back to you soon